Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon

NhanHangMikiri

New member
8 Tháng ba 2023
4
0
1
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là đặc sản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tùy theo từng cùng miền mà sẽ có tên gọi cùng công thức khác nhau với hương vị riêng biệt. Thông thường sẽ được làm từ thịt. mộc nhĩ, cà rốt, miếng, củ sắn, khoai môn trộn đều lại, được gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo thành các cuốn hình trụ vuông vức và đem đi chiên tỏa hương gạo thơm nồng hấp dẫn. Để chả ram được giòn ngon thì phần vỏ bánh chính là yếu tố quyết định. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò vàng giòn, hấp dẫn.
Thành phần của bánh tráng chả ram Mikiri.
Bánh tráng chả ram Mikiri
được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng, muối i -ot nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên, vị mặn mà mà xen lẫn hương gạo hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn rụm khó cưỡng. Đặc biệt, có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
[IMG]
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon.
Chả giò là món ăn thường thấy tại Việt Nam hiện nay, với nhiều loại nhân bánh khác nhau tạo nên nét ẩm thực đa dạng phong phú cho ẩm thực nước nhà. Bên cạnh đó, đây còn là món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt các dịp lễ, giỗ, đám chạp,....là phong tục truyền thống lâu đời của người Việt. Bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, chất lượng đảm bảo mang đến hương vị thơm ngon, chuẩn chỉnh cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh, được đóng gói kỹ càng nên dễ bảo quản, dễ sử dụng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
 

Bài mới nhất