Chảo xào nhân bánh trung thu 200l vận hành tự động sử dụng nhiều tại các đơn vị chế biến quy mô lớn. Thiết bị có thể giúp bạn xào được nhiều loại nhân bánh một cách đồng đều và nhanh chóng. Do sử dụng phương pháp sên cách thủy nên nhân không lo bị cháy.
Đặc điểm cấu tạo của chảo xào nhân bánh trung thu 200L
Nồi được làm từ inox 304, chuyên dụng cho thực phẩm, không gỉ.
Khi làm việc ở mức nhiệt cao khung nồi không lo bị biến dạng bởi được chế tạo dày dặn.
Phần chảo còn có thể lật nghiêng 90 độ để lấy nguyên liệu sau khi xào xong. Khi sên nhân có thể dùng chốt cố định giúp đứng vững.
Thiết kế chảo gồm 2 lớp ở giữa là nơi chứa dung dịch để đun cách thủy. Phương pháp này giúp hạn chế tối đa tình trạng nhân bánh bị cháy khét.
Cánh đảo được gắn với một động cơ công suất mạnh mẽ có thể liên tục khuấy đảo với tốc độ hợp lý để nguyên liệu nóng đều và trộn đảo với nhau.
Thiết kế phần chân đứng vững rất chắc chắn.
Bảng điện thiết kế rời giúp bạn tiện lợi cài đặt các thông số thời gian. Cũng như nhiệt độ phù hợp cho từng loại nguyên liệu khác nhau.
Thông số kĩ thuật
Tên sản phẩm: Nồi xào nhân
Công suất : 6Kw
Điện áp : 220v/50Hz
Tốc độ quay : 36 vòng/phút
Dung tích : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l
Kích thước : 87x 55x 145 Cm
Trọng lượng : 85 Kg
Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh
Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ
Hướng dẫn sử dụng chảo xào nhân bánh trung thu 200l
Bước 1: Trước khi cho máy chạy bạn cần phải bỏ hết nguyên liệu vào trong khoang chảo xào. Với tốc độ khoảng 36 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy nguyên liệu đã chín đạt yêu cầu thì ngắt nguồn.
Bước 2: Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu thành phẩm sau khi sên.
Bước 3: Cuối cùng là vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó vệ sinh cho sau này.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đặc điểm cấu tạo của chảo xào nhân bánh trung thu 200L
Nồi được làm từ inox 304, chuyên dụng cho thực phẩm, không gỉ.
Khi làm việc ở mức nhiệt cao khung nồi không lo bị biến dạng bởi được chế tạo dày dặn.
Phần chảo còn có thể lật nghiêng 90 độ để lấy nguyên liệu sau khi xào xong. Khi sên nhân có thể dùng chốt cố định giúp đứng vững.
Thiết kế chảo gồm 2 lớp ở giữa là nơi chứa dung dịch để đun cách thủy. Phương pháp này giúp hạn chế tối đa tình trạng nhân bánh bị cháy khét.
Cánh đảo được gắn với một động cơ công suất mạnh mẽ có thể liên tục khuấy đảo với tốc độ hợp lý để nguyên liệu nóng đều và trộn đảo với nhau.
Thiết kế phần chân đứng vững rất chắc chắn.
Bảng điện thiết kế rời giúp bạn tiện lợi cài đặt các thông số thời gian. Cũng như nhiệt độ phù hợp cho từng loại nguyên liệu khác nhau.
Thông số kĩ thuật
Tên sản phẩm: Nồi xào nhân
Công suất : 6Kw
Điện áp : 220v/50Hz
Tốc độ quay : 36 vòng/phút
Dung tích : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l
Kích thước : 87x 55x 145 Cm
Trọng lượng : 85 Kg
Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh
Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ
Hướng dẫn sử dụng chảo xào nhân bánh trung thu 200l
Bước 1: Trước khi cho máy chạy bạn cần phải bỏ hết nguyên liệu vào trong khoang chảo xào. Với tốc độ khoảng 36 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy nguyên liệu đã chín đạt yêu cầu thì ngắt nguồn.
Bước 2: Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu thành phẩm sau khi sên.
Bước 3: Cuối cùng là vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó vệ sinh cho sau này.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội