Đặc điểm của thịt thăn đùi trâu (thăn lá cờ) đông lạnh nhập khẩu

hoangnhan

Member
5 Tháng mười một 2023
918
0
16

Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng​

thandui_m44_1.jpg


Đặc điểm thịt thăn đùi trâu đông lạnh:​

Thăn nội trâu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe. Đây là loại thịt có chứa hàm lượng sắt cao hơn cả thịt bò. Ngoài ra, thịt còn giàu vitamin nhóm B, muối vô cơ, phosphore, vitamin A… . Thịt được dùng làm bít tết, món nướng. Theo nhiều nghiên cứu, loại thịt này rất phù hợp cho những người lao động trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, người bị béo phì, bởi chúng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng mà không lo tăng cân.

Thịt thăn nội trâu được tuyển chọn từ những con trâu khỏe mạnh và sống trong môi trường thuận lợi nhất.
  • Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.
  • Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác.
  • Quy trình vận chuyển bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
  • Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • than dui trau 44.jpg
    than dui trau 44.jpg
    91.7 KB · Xem: 0

Bài mới nhất