Hỗ trợ cai thuốc lá với hương Cinnamon và Grapefruit:

dancingshop8

Member
29 Tháng một 2024
217
1
18
Mỗi người lại có một ý kiến khác nhau về việc đánh giá chất lượng của một điếu cigar. Có người dựa vào độ dài, độ đầm của điếu cigar để đánh giá. Nhưng cũng có người quan tâm tới hương vị và giá thành của sản phẩm.
Thực ra không có nhận định nào đúng về một điếu cigar ngon. Mỗi người sẽ tự tìm được câu trả lời của riêng mình khi thưởng thức điếu cigar đó. Những người sành cigar sẽ tự chọn cho mình điếu cigar hợp gu nhất. Hỗ trợ cai thuốc lá với hương Cinnamon và Grapefruit: https://dancingjuices.com/vaporesso-orca-solo-plus-trai-nghiem-vaping/
Có cả tá tiêu chí để đánh giá một sản phẩm là tốt hay không tốt, chất lượng hay không chất lượng. Nhưng khi cầm trên tay một điếu cigar, bạn có thể đánh giá qua các yếu tố sau:
Mỗi người hút lại cảm nhận được những hương vị không giống nhau. Nhưng cigar sẽ có các tầng hương phổ biến như gỗ, cafe, kem, vani hay thậm chí là mùi cỏ cháy, da cháy,…
Xi gà được Bách khoa toàn thư mở Wikipedia định nghĩa là là một loại thuốc lá được sấy khô và bó, quấn chặt thành từng điếu theo dạng điếu thuốc cuộn nguyên bó. So sánh với thuốc lá thì xì gà thường có kích thước lớn hơn, lá thuốc lá trong xì gà thường để nguyên không thái, vỏ bọc bên ngoài của một điếu xì gà cũng chính là lá thuốc lá.
Hỗ trợ cai thuốc lá với hương Cinnamon và Grapefruit: https://dancingjuices.com/vaporesso-gen-fit-40w-kiem-soat-vaping-an-toan/
Xì gà được trồng và sản xuất với số lượng lớn ở Brasil, Cameroon, Cuba, Cộng hòa Dominica, Honduras, Indonesia, México, Nicaragua, Philippines và các vùng phía Đông Hoa Kỳ. Xì gà La Habana là một trong những loại xì gà có chất lượng hàng đầu trên thế giới, Có mặt trên 150 quốc gia và trở thành một biểu tượng của đất nước Cuba, đây là mặt hàng xa xỉ của những người thuộc tầng lớp quý tộc, điều đặc biệt là những điếu xì gà Cuba nổi tiếng được sản xuất bằng phương pháp thủ công.[1] Thuật ngữ xì gà trong tiếng Việt được phiên âm từ tiếng nước ngoài là "cigar" từ ngày bắt nguồn từ tiếng nguyên thủy sikar trong tiếng Yucatec Maya có nghĩa là khói, hút và sau đó qua tiếng Tây Ban Nha, nó được biến âm thành cigarro và cigarra có nghĩa là thuốc lá. Hỗ trợ cai thuốc lá với hương Cinnamon và Grapefruit:
Việc làm ra điếu xì gà cũng rất kỳ công. Theo thông tin từ trang Vua xì gà, quy trình trồng và làm ra điếu xì gà là cả một quá trình. Công việc trồng xì gà được bắt đầu vào hai tháng nóng nhất trong năm là tháng 6, 7 và kéo dài 9 tháng. Đầu tiên là việc chuẩn bị đất để gieo hạt. Khu vực miền Tây Cuba là nơi có đất tốt nhất để trồng xì gà. Trước khi gieo hạt, đất phải được cày bừa tơi nhiều lần và bắt buộc phải cày bằng trâu để tránh nén đất. Sau đó hạt được gieo và phủ rơm lên trên, khi hạt nảy mầm sẽ được cấy cho đến khi đạt đến chiều cao nhất định thì sẽ được ngắt mầm để tập trung cho việc phát triển lá. Sau 40 ngày lá có thể được thu hoạch, nhưng mỗi một cây chỉ được phép ngắt 2-3 lá, khi ngắt lá phải ngắt từ dưới lên trên, lá bé được ngắt trước và chúng được sử dụng để làm những điếu xì gà mini. Sau mỗi lần ngắt lá như vậy lại phải đợi thêm một vài ngày mới có thể tiếp tục, việc thu hoạch lá xì gà ở mỗi cây có thể kéo dài đến cả tháng. https://dancingjuices.com/vaporesso-sky-solo-plus-kit-dot-pha-pin-3000mah/
Untitled-2-23-600x286.jpg

Để cuốn được một điếu xì gà cần hai loại lá: Lá cuốn ngoài cùng là loại lớn, mỏng và được trồng trong nhà. Lá liên kết và lá làm lõi được trồng ngoài trời, tuy là cùng một cây nhưng lại có đặc điểm khác nhau tùy theo vị trí của lá trên cây. Kể từ lúc lá được thu hoạch cho đến khi đạt tiêu chuẩn có thể dùng để cuốn xì gà, lá thuốc sẽ phải trải qua một quy trình khác gồm 6 giai đoạn, những giai đoạn này sẽ quyết định hương vị, chất lượng của điếu xì gà, do đó sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng li và kinh nghiệm lâu năm của người nông dân là rất cần thiết. Lá thuốc sau khi thu hoạch sẽ chuyển đến kho sấy. Kho sấy xì gà được làm bằng gỗ có mái lợp bằng lá cọ khô – một loại cây đặc trưng và có rất nhiều ở Cuba. Sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng, lá thuốc được buộc thành từng cặp bằng một loại chỉ đặc biệt lên những dàn gỗ trong kho, những lá đã khô sẽ được chuyển lên cao hơn. Người ta phải thường xuyên kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm trong kho để đảm bảo chất lượng của lá. Những lá để làm vỏ ngoài được hạ xuống vào buổi sáng sớm khi nhiệt độ chưa cao để tránh gãy lá.
 

Bài mới nhất