"Hút Xì Gà: Không Chỉ Làm Đẹp Mà Còn Làm Hại"

dancingshop6

Member
2 Tháng một 2024
177
0
16
Hàm lượng nicotine trong một điếu xì giá có thể gấp 10 lần so với thuốc lá thông thường. Bên cạnh đó, hàm lượng các chất độc như amoniac, kim loại cadmium gấp hàng chục lần thuốc lá. Xì gà còn chứa nhiều chất độc hại khác, nhất là nitrate - tiền chất của N-nitrosamines, có khả năng gây ung thư rất cao.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá hữu ích tại Dancing Juices https://dancingjuices.com/occ-aspire-revvo-coil-occ-vape-chinh-hang/
Một trong các loại thuốc lá trên thị trường hiện nay rất được chú ý là xì gà bởi loại thuốc này rất đặc biệt. Xì gà có màu nâu sẫm, được làm từ các loại lá thuốc còn nguyên đã phơi khô.
DC-2-300x300.jpg

Xì gà được làm từ thuốc lá nguyên chất nên các chất độc mà nó giải phóng khi đốt cháy cũng không thua kém thuốc lá điếu truyền thống. Hút xì gà có thể gây nhiều chứng bệnh nguy hiểm, đặc biệt là nguy cơ gây đột biến gen cao gấp 2,42 lần so với thuốc lá theo báo cáo của các nhà khoa học người Canada.
Tìm hiểu thêm về các mặt hàng cai thuốc lá tại Dancing Juices https://dancingjuices.com/tui-dung-vape-hiking-phu-kien-vape-chinh-hang/
Theo số liệu thống kê trong một nghiên cứu của FDA với sự tham gia của 25.522 người thì kết quả đã tái khẳng định rằng, việc hút xà gà có thể gây ung thư, bệnh tim mạch và giảm tuổi thọ. Thủ phạm gây nghiện là nicotine. Ngay cả khi không hít khói thuốc vào thì nó vẫn có thể đi vào cơ thể trực tiếp từ phổi hoặc hấp thụ qua niêm mạc miệng. Một điếu xì gà có thể cung cấp một lượng nicotine bằng một hộp thuốc lá và tất nhiên gây nghiện cho người hút.
 

Bài mới nhất