Lò nướng điện công nghiệp – Bí quyết thành công cho gian bếp nhà hàng

maianh0509

New member
10 Tháng sáu 2024
24
0
1
34
hà nội
dienmaythanglong.org
Lò nướng điện công nghiệp ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các gian bếp nhà hàng, quán ăn. Bởi vì lợi ích nó mang lại hoàn toàn không thể thay thế. So với phương pháp nấu nướng truyền thống, lò nướng điện giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu hóa chi phí và tạo nên những món ăn ngon miệng.

Đây là thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội mà doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu. Sản phẩm giúp quá trình kinh doanh tăng năng suất và giảm được một số chi phí. Hãy cùng Điện máy Thăng Long đi tìm hiểu rõ hơn về lò nướng điện qua bài viết này nhé!

Lò nướng điện công nghiệp là gì?​

Lò nướng công nghiệp là loại lò nướng cỡ lớn sử dụng điện để tạo nhiệt. Chúng thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh thực phẩm, chẳng hạn như nhà hàng, quán ăn và tiệm bánh, để nướng bánh mì, bánh ngọt, thịt, gia cầm và các loại thực phẩm khác.

Lò nướng điện công nghiệp - Bí quyết thành công cho gian bếp nhà hàng


Lò nướng công nghiệp có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, với dung tích từ vài feet khối đến hàng trăm feet khối. Thiết bị này thường được làm bằng thép không gỉ. Vì vậy khi mua lò nướng bạn phải chú ý đến yếu tố chất liệu, nhất là khi đầu tư thiết bị cho các cơ sở kinh doanh sản xuất.

Loại lò nướng kích cỡ lớn này phân phối nhiệt đều hơn lò nướng gia dụng. Thực phẩm đảm bảo chín đều và ngon hơn rất nhiều. Các cơ sở sản xuất đảm bảo cung cấp thực phẩm chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó thiết bị này còn được trang bị thêm một số tính năng đặc biệt.

Tại sao nói lò nướng điện công nghiệp là bí quyết thành công cho gian bếp?

Lò nướng là thiết bị nên có trong mỗi căn bếp doanh nghiệp. Sản phẩm này giúp các cửa hàng, nhà hàng hoạt động năng suất hơn rất nhiều. Sau đây là một số ưu điểm của thiết bị:

Lò nướng điện công nghiệp - Bí quyết thành công cho gian bếp nhà hàng


Năng suất hoạt động cao

Lò nướng công nghiệp có dung tích lớn hơn nhiều so với lò nướng bình thường. Nhờ đặc điểm này mà nó có thể xử lý khối lượng thực phẩm lớn cùng một lúc. Bên cạnh đó thiết bị có khả năng nướng nhanh và đồng đều. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Lò nướng điện công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Lò nướng tại Điện máy Thăng Long được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện. Sản phẩm sử dụng điện năng hiệu quả, giúp giảm thiểu chi phí nhiên liệu so với lò nướng than củi hay gas. Từ đó giúp thực phẩm ít bị hao hụt do kiểm soát nhiệt độ chính xác. Tuổi thọ của thiết bị được cải thiện do sử dụng vật liệu cao cấp và thiết kế bền bỉ.

Tạo ra món ăn với chất lượng đồng nhất

Hệ thống điều khiển nhiệt độ chính xác giúp món ăn chín đều, đẹp mắt và giữ nguyên hương vị tự nhiên. Thực phẩm khi cung cấp cho khách hàng sẽ đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình nấu nướng do tính tự động hóa cao.

Lò nướng điện công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh

Lò nướng điện hiện nay được thiết kế hiện đại với các tính năng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó hạn chế tối đa việc phát sinh khói bụi, dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Đặc biệt hơn là thiết kế với bề mặt chống dính giúp vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi.

Dễ dàng sử dụng

Trong mỗi sản phẩm đều kèm theo hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Khách hàng chỉ cần tham khảo hướng dẫn này là có thể vận hành máy đúng cách. Ngoài ra lò nướng công nghiệp còn được cài đặt nhiều chế độ nướng khác nhau. Mỗi chế độ này phù hợp với việc nướng chín từng loại thực phẩm khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng lò nướng điện công nghiệp

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tuổi thọ của lò nướng, người sử dụng cần lưu ý những điều sau:

Trước khi sử dụng

Đầu tiên cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Kiểm tra nguồn điện và dây dẫn điện đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó cần lưu ý lắp đặt lò nướng ở vị trí bằng phẳng, thông thoáng, tránh xa các vật dễ cháy nổ. Cuối cùng cần vệ sinh lò nướng sạch sẽ trước khi sử dụng.

Sau khi sử dụng lò nướng điện công nghiệp

Khi sử dụng xong thiết bị bạn cần tắt lò nướng và rút phích cắm điện. Người dùng cần để lò nướng nguội hoàn toàn trước khi vệ sinh. Tốt nhất bạn nên vệ sinh sạch sẽ thiết bị sau mỗi ngày hoạt động để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bảo quản lò nướng ở nơi khô ráo, thoáng mát để giữ độ bền lâu nhất.

Trên đây là một số thông tin về lò nướng điện công nghiệp tại Điện máy Thăng Long. Nếu bạn đang có ý định đầu tư thiết bị này cho doanh nghiệp thì hãy sở hữu ngay. Sản phẩm này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cho cơ sở của bạn. Tham khảo lò nướng tại Điện máy Thăng Long qua đường link:

Lò nướng điện công nghiệp Southstar YXD-10AC

Lò nướng 1 tầng 2 khay điện Southstar YXD-20C

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI để sở hữu sản phẩm , dịch vụ tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY THĂNG LONG

Đ/C : Số 94, ngõ 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

+ TP HCM: 506/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0975 512 038 / 0988 247 886 / 0971 220 224

Email: [email protected]

Youtuber: https://www.youtube.com/@DIENMAYTHANGLONG

Fanpage: http://facebook.com/dienmaythanglong2010
 

Bài mới nhất