Lò xông khói lạnh xúc xích 50kg

maytothabac

Member
31 Tháng ba 2023
81
0
6
Hà Nội
thietbihabac.com
Phương pháp xông khói lạnh thực chất không phải để làm chín thực phẩm. Khi thực phẩm được chế biến bằng phương pháp xông/hun khói lạnh, các thớ thịt đều được phủ thoang thoảng mùi thơm của khói. Nhưng không khiên các kết cấu trong thực phẩm bị mất đi khi còn tươi nguyên.

Thông số kỹ thuật của lò xông khói 50kg
  • Model: SeApack -50
  • Điện áp: 380V/50H
  • Công suất : 16kw
  • Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm
  • Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
  • Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
  • Năng suất: 50kg/mẻ
  • Công dụng: Hấp – sấy – xông
  • Chất liệu: Suv 304
Tác dụng khi sử dụng lò xông khói lạnh lên thực phẩm

Khói giúp ức chế và tiêu diệt vi sinh vật gây hư hỏng ở những khoảng thời gian nhất định. Thường là loại vi khuẩn không bào tử sẽ bị tiêu diệt sau 1-2 giờ khi xông khói, bào tử subtilis thì chỉ sau 30 phút,…

Có khả năng chống oxy hóa chất béo không no có trong thịt, giúp cải thiện mùi, vị màu sắc. Quá trình xông khói lạnh không làm mất đi chất lượng sản phẩm mà ngược lại giữ được các vitamin tan trong mỡ và chống oxy hóa bề mặt của sản phẩm.

Trước khi sử dụng lò xông khói lạnh, người dùng cần có thời gian ướp muối lâu hơn. Nhiệt độ khi xông sẽ duy trì ở mức 27-32ºC và kéo dài 1-5 ngày. Sản phẩm nguội, mặn và khô hơn xông khói nóng, có thể bảo quản đông lạnh trong vài tháng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với Hà Bắc:

Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917791981
Email: [email protected]
 

Đính kèm

  • lo 50.jpg
    lo 50.jpg
    67.8 KB · Xem: 0

Bài mới nhất