Lò xông khói xúc xích 30kg/ mẻ

maytothabac

Member
31 Tháng ba 2023
81
0
6
Hà Nội
thietbihabac.com
Lò xông khói xúc xích 30kg/ mẻ

Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ – Thiết bị xông khói hiện đại


Trước kia, với phương pháp xông khói thủ công, bạn thường phải mất khá nhiều thời gian, thêm vào đó, lượng khói tạo ra không đạt chuẩn, dễ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm mà năng suất thành phẩm lại không cao. Giờ đây, với tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp xông khói hiện đại cùng nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Chất liệu an toàn

Được toàn bộ từ inox cao cấp chống gỉ sét, có độ bền cao, không bị biến dạng khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thanh nhiệt tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.

Hệ thống tạo hơi, khói ổn định và hiện đại

Nguyên liệu được sử dụng để tạo khói là gỗ, khói được sinh ra trong quá trình đốt và tỏa nhiệt. Nguyên liệu xông khói quyết định đến mùi vị của xúc xích, vì vậy, việc lựa chọn gỗ là khâu rất quan trọng.

Không phải loại gỗ nào cũng có thể sử dụng để xông khói được, không nên lựa chọn loại gỗ có nhiều nhựa như gỗ thông sẽ làm thực phẩm có màu sậm hơn, vị đắng. Loại gỗ thường được lựa chọn để xông khói thực phẩm là gỗ mít, gỗ sồi…

Hộp điện điều khiển thông minh

Hệ thống điều khiển cảm ứng cài đặt thời gian, nhiệt độ phù hợp cho mỗi loại thực phẩm tương ứng vừa tiết kiệm thời gian lại đỡ mất sức. Bạn gần như chẳng cần phải làm gì ngoài việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp. Ngoài ra, tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ còn trang bị thêm công tắc điện an toàn, chống giật an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó còn rất nhiều lợi ích khác

Việc sử dụng tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ còn giúp tạo ra hượng vị đặc trưng của xúc xích, giảm độ ẩm trên bề mặt xúc xích giúp sản phẩm bảo quản được tốt hơn mà không gây hại đến sức khỏe của bạn.

Thêm nữa, xông khói xúc xích còn giúp vi khuẩn trên bề mặt xúc xích được tiêu diệt. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho thấy xúc xích không qua xử lý, đem đi xông khói ở nhiệt độ khoảng 20 – 30°C trong thời gian từ 3 -5 tiếng thì lượng vi khuẩn trên bề mặt sản phẩm giảm 40 45%.

Lợi ích khi sử dụng lò xông khói thực phẩm



Hiện nay có rất nhiều cơ sở đang sử dụng phương pháp hun khói truyền thống vậy sau đây hãy cùng xem việc sử dụng lò xông khói xúc xích mang lại những lợi ích cho người sử dụng.



Một số ưu điểm kể đến của lò hun khói lạp xưởng đó là:


Đa năng trong sử dụng:
lò hun khói xúc xích có thể được sử dụng để hun khói nhiều loại thực phẩm như xúc xích, giăm bông, gà, cá, vịt và gia cầm, thủy sản và các sản phẩm xông khói khác. Đồng thời, nó cũng có thể được sử dụng để nấu, sấy khô và tô màu một lần, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Màu sắc và hương vị tốt hơn: Màu khói đẹp và vị thực phẩm ngon hơn, đảm bảo chất lượng, công nghệ xuất sắc. Sau khi hun khói, màu sắc của thực phẩm đẹp, có mùi hun khói đặc trưng, không gây cảm giác nhờn và tăng độ đàn hồi cho thực phẩm.

Tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả công việc: Tủ hun khói xúc xích có thể thay thế hoàn toàn lò xông khói truyền thống, giúp tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả công việc. Điều khiển lập trình tự động và thao tác đơn giản, dễ dàng, có chức năng Nấu và nướng màu khói.

Có đọ bền cao, hoạt động ổn định: lò hun khói xúc xích được làm bằng thép không gỉ 304, giúp cho máy có độ bền cao và hoạt động ổn định. Model này còn được trang bị màn hình cảm ứng máy tính, giúp người sử dụng dễ dàng cài đặt thời gian và nhiệt độ, và tự động báo khi kết thúc quá trình xử lý, giúp người sử dụng quản lý và kiểm soát quá trình hun khói một cách chính xác và tiện lợi.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 

Bài mới nhất