Lườn ngỗng xông khói là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn truyền thống và đặc sản của nhiều quốc gia, đặc biệt là trong mùa lễ hội và các dịp xum vầy.
Nguyên liệu:
Hướng dẫn:
Nguyên liệu:
Ngoài ra, lườn ngỗng cũng là một nguồn cung cấp chất đạm chất lượng cao cho người ăn chay và giúp bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, lườn ngỗng cũng chứa một lượng lớn muối và chất béo, do đó nên ăn với mức độ vừa phải để đảm bảo sức khỏe.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: [email protected].
Lườn ngỗng xông khói là gì?
Lườn ngỗng xông khói là một loại thịt ngỗng được xông khói để gia tăng hương vị và giữ cho thịt được bảo quản trong thời gian dài hơn. Trong quá trình sản xuất lườn ngỗng, thịt ngỗng được muối và phơi khô trước khi được đưa vào máy xông khói để gia tăng hương vị và tạo ra lớp vỏ ngoài giòn.Các món từ lườn ngỗng
Dưới đây là một số món ăn phổ biến được làm từ lườn ngỗng xông khói:Bánh mì kẹp lườn ngỗng Nga
Bánh mì được cắt đôi và kẹp lườn ngỗng xông khói, rau xà lách, cà chua, hành tây, tương ớt và các loại gia vị khác.Nguyên liệu:
- 1 ổ bánh mì đen
- 100g lườn ngỗng hun khói
- Rau xà lách, cà chua, hành tây, sốt mayonnaise hoặc sốt tương ớt
Hướng dẫn:
- Cắt bánh mì đen đôi, sau đó bôi sốt mayonnaise hoặc sốt tương ớt lên cả 2 mặt bánh mì.
- Chuẩn bị rau xà lách, cà chua và hành tây. Rửa sạch rau xà lách và cà chua, thái hành tây thành những lát mỏng.
- Cắt lườn ngỗng thành những lát mỏng.
- Đặt lớp rau xà lách lên mặt bánh mì, sau đó xếp lớp cà chua và hành tây lên trên đó.
- Đặt lớp lườn ngỗng hun khói lên trên cùng và nắm chặt bánh mì lại với nhau.
- Cắt bánh mì kẹp thành 2 hoặc 4 phần và thưởng thức.
Salad lườn ngỗng Nga Hun Khói
Lườn ngỗng hun khói được cắt thành sợi mỏng và trộn với rau xanh, trái cây, đậu phộng, hạt điều, với một số loại gia vị và sốt.Nguyên liệu:
- 200g lườn ngỗng
- 1/2 củ cà rốt
- 1/2 củ củ cải trắng
- 1/4 củ hành tây
- Rau xà lách, rau cải xoăn, rau răm, lá quế
- Dầu ô liu
- Nước cốt chanh
- Muối, đường, tiêu
- Lườn ngỗng xông khói cắt thành từng lát mỏng, sau đó chiên giòn.
- Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch và thái thành sợi nhỏ. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ.
- Rau xà lách, rau cải xoăn, rau răm, lá quế rửa sạch, cho vào tô.
- Trộn đều dầu ô liu, nước cốt chanh, muối, đường, tiêu để làm nước sốt.
- Cho lườn ngỗng xông khói, cà rốt, củ cải trắng, hành tây vào tô rau, trộn đều.
- Rưới nước sốt lên trên món salad, trang trí thêm một số lá rau răm, lá quế.
- Salad lườn ngỗng hun khói đã sẵn sàng để thưởng thức.
Giá trị của lườn ngỗng xông khói?
Lườn ngỗng là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Nó chứa nhiều protein, vitamin B6, selen, riboflavin và niacin. Protein là chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng cơ bắp và tăng cường sức khỏe. trong khi vitamin B6, selen, riboflavin và niacin đóng vai trò trong chức năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe tế bào.Ngoài ra, lườn ngỗng cũng là một nguồn cung cấp chất đạm chất lượng cao cho người ăn chay và giúp bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, lườn ngỗng cũng chứa một lượng lớn muối và chất béo, do đó nên ăn với mức độ vừa phải để đảm bảo sức khỏe.
6. Địa chỉ mua Lườn ngỗng Nga xông khói
Greengood là địa điểm cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng. Chúng tôi là nơi người tiêu dùng ưu ái sử dụng vì giá cả hợp lý. Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua Lườn Ngỗng Nga Xông Khói chất lượng.CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: [email protected].