Bán thịt gà nguyên con, thịt gà dai đông lạnh nhập khẩu từ nhiều nước: Hàn Quốc, Ý, Argentina.. Thịt gà nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân.
Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.
Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.
Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.
Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:
Top Món Ngon Dễ Làm Tại Nhà Từ Thịt Gà Nguyên Con
Gà Dai Nguyên Con Quay:
Nguyên liệu:
Bước 1: Làm sạch gà, lấy hết phần nội tạng bên trong gà ra và để gà nguyên con. Sau đó, bắc một nồi nước sôi cho thêm một muỗng muối, dùng nước sôi đổ lên mình gà cho thịt gà săn chắc lại.
Bước 2: Bóc tỏi, sau đó giã nát rồi vắt lấy nước cốt. Đổ tất cả các gia vị bao gồm: Ngũ vị hương, bột hạt điều, đường, mật ong, muối, dầu ăn vào nước cốt tỏi trộn đều. Thoa hỗn hợp lên khắp mình gà, cả bên trong phần bụng và cả bên dưới cánh.
Bước 3: Lấy hoa hồi đã chuẩn bị cho vào bên trong bụng gà (hoa hồi sẽ giúp món ăn có hương vị đặc biệt). Sau đó, để nguyên cho gà thấm gia vị trong vòng 30 phút.
Bước 4: Bật sẵn lò nướng lên ở mức nhiệt độ 200oC trong khoảng 10 phút thì cho gà vào quay. Thường thì đối với gà non bạn chỉ cần nướng trong vòng 30 phút là được. Gà hơi già thì nướng khoảng 40 phút. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng rưới phần nước sốt còn dư lên thân gà để gà không bị khô và món ăn sẽ ngon hơn.
Để kiểm tra gà đã chín hay chưa bạn có thể dùng tăm hoặc vật nhỏ nhọn châm lên mình gà, khi không thấy nước màu đỏ chảy ra thì gà đã chín.
Gà Dai Nguyên Con Hấp Rau Răm:
Nguyên liệu:
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch gà và để ráo, sau đó mổ bụng, dùng dao nhọn xiên điều bên trong gà. Dùng 1 muỗng đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng tỏi phi, 1 muỗng cà phê dầu mè trộn đều, cho gà vào ướp từ 15 đến 30 phút.
Bước 2: Rau răm bỏ cọng và lấy lát, xắt nhỏ. Hành lá rửa sạch và cắt ngắn 5cm.
Hành tây: Thái mỏng theo chiều ngang. Tỏi: Đập dập và bóc vỏ băm nhuyễn, phi vàng. Nấm mèo sau khi ngâm nước, cắt chân thì thái sợi nhỏ.
Bước 3: Trộn chung rau răm, hành lá, hành tây, tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi phi sau đó dồn tất cả vào bụng con gà. Đổ nước sôi và cho gà vào hấp khoảng 20 phút.
Bước 4: Sau khi gà chín mềm thì lấy ra và chặt miếng vừa ăn.
Xếp gà ra đĩa và rải ngò, cà, ớt xung quanh. Dùng ăn kèm với nước mắm chanh, ớt.
Gà Dai Nguyên Con Nướng Muối Ớt:
Nguyên liệu:
Bước 1: Thịt gà mua về sơ chế sạch chỉ lọc khéo léo lấy phần thịt không dùng nội tạng gà.
Ướp thịt gà với gừng đập dập, 1 thìa con hạt tiêu, 2 thìa rượu nấu ăn, 3 cái hoa hồi. Trộn đều cho nguyên liệu thịt gà được ngấm sâu gia vị. Ướp thịt gà khoảng 30 phút trước khi nướng.
Bước 2: Trong khi chờ đợi thịt gà được ngấm sâu gia vị thì chúng ta đi rang muối cho hạt muối được khô keo lại nhé.
Cho chảo lên bếp, đợi chảo khô nóng thì cho 1.5 kg muối hạt này vào trong chảo, đảo đều trên lửa hơi nhỏ cho đến khi hạt muối khô lại và ngả màu hơi vàng là đạt yêu cầu.
Bước 3: Chuẩn bị miếng gói giấy bạc trải ra mâm. Trút muối đã rang khô rải đều ra tấm nướng giấy bạc. Chuẩn bị giấy nến (là loại giấy chuyên dùng cho nướng bánh). Bước này mọi người cũng có thể sử dụng lá chuối để gói thịt gà thì miếng thịt gà cũng có mùi thơm rất ngọt ngào, đậm đà. Cho thịt gà đã ướp vào trong giấy nến, gói đều lại trùm kín thịt gà rồi đặt lên phần muối trải trên giấy bạc. Bọc kín gà bằng phần giấy bạc bao bên ngoài.
Bước 4: Chuẩn bị lò nướng để nướng gà nhé. Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C rồi cho vào lò nướng gà trong khoảng 30 phút là gà chín rồi.
Cuối cùng, sau khi nướng đủ thời gian, mọi người lấy gà ra, thái miếng vừa ăn. Chuẩn bị thêm chút muối tiêu chanh ớt và rắc lá chanh thái nhỏ lên trên, trộn đều và chấm là ngon và chuẩn nhất.
Hy vọng với các món làm từ gà daiở trên bạn đã có thể tự mình thực hiện món ăn này ngay tại nhà mà không cần phải ra quán nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài món ngon khác từ gà như gà quay hương trà, gà nướng giòn nữa cho phong phú nhé!
Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác:
- Đùi tỏi gà đông lạnh
- Đùi gà góc tư
- Đùi gà chọi trống
- Đùi gà chọi mái
- Cánh gà đông lạnh
- Chân gà đông lạnh
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.
Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.
Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.
Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:
Top Món Ngon Dễ Làm Tại Nhà Từ Thịt Gà Nguyên Con
Gà Dai Nguyên Con Quay:
Nguyên liệu:
- 1 Con gà dai nguyên
- Ngũ vị hương
- Bột hạt điều
- Đường
- Mật ong
- Muối
- Tỏi
- Dầu ăn
- Hoa hồi
- Quế
Bước 1: Làm sạch gà, lấy hết phần nội tạng bên trong gà ra và để gà nguyên con. Sau đó, bắc một nồi nước sôi cho thêm một muỗng muối, dùng nước sôi đổ lên mình gà cho thịt gà săn chắc lại.
Bước 2: Bóc tỏi, sau đó giã nát rồi vắt lấy nước cốt. Đổ tất cả các gia vị bao gồm: Ngũ vị hương, bột hạt điều, đường, mật ong, muối, dầu ăn vào nước cốt tỏi trộn đều. Thoa hỗn hợp lên khắp mình gà, cả bên trong phần bụng và cả bên dưới cánh.
Bước 3: Lấy hoa hồi đã chuẩn bị cho vào bên trong bụng gà (hoa hồi sẽ giúp món ăn có hương vị đặc biệt). Sau đó, để nguyên cho gà thấm gia vị trong vòng 30 phút.
Bước 4: Bật sẵn lò nướng lên ở mức nhiệt độ 200oC trong khoảng 10 phút thì cho gà vào quay. Thường thì đối với gà non bạn chỉ cần nướng trong vòng 30 phút là được. Gà hơi già thì nướng khoảng 40 phút. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng rưới phần nước sốt còn dư lên thân gà để gà không bị khô và món ăn sẽ ngon hơn.
Để kiểm tra gà đã chín hay chưa bạn có thể dùng tăm hoặc vật nhỏ nhọn châm lên mình gà, khi không thấy nước màu đỏ chảy ra thì gà đã chín.
Gà Dai Nguyên Con Hấp Rau Răm:
Nguyên liệu:
- 1 Con gà dai nguyên
- Rau răm
- hành lá
- Hành tây trắng
- Nấm mèo
- Ngò
- Ớt
- Tiêu
- Muối
- Đường
- Bột ngọt
- Tỏi
- Dầu ăn
- Nước mắm
- Chanh ớt
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch gà và để ráo, sau đó mổ bụng, dùng dao nhọn xiên điều bên trong gà. Dùng 1 muỗng đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng tỏi phi, 1 muỗng cà phê dầu mè trộn đều, cho gà vào ướp từ 15 đến 30 phút.
Bước 2: Rau răm bỏ cọng và lấy lát, xắt nhỏ. Hành lá rửa sạch và cắt ngắn 5cm.
Hành tây: Thái mỏng theo chiều ngang. Tỏi: Đập dập và bóc vỏ băm nhuyễn, phi vàng. Nấm mèo sau khi ngâm nước, cắt chân thì thái sợi nhỏ.
Bước 3: Trộn chung rau răm, hành lá, hành tây, tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi phi sau đó dồn tất cả vào bụng con gà. Đổ nước sôi và cho gà vào hấp khoảng 20 phút.
Bước 4: Sau khi gà chín mềm thì lấy ra và chặt miếng vừa ăn.
Xếp gà ra đĩa và rải ngò, cà, ớt xung quanh. Dùng ăn kèm với nước mắm chanh, ớt.
Gà Dai Nguyên Con Nướng Muối Ớt:
Nguyên liệu:
- 1 Con gà dai nguyên
- Muối hạt
- Bột gừng
- Tiêu
- Rượu nấu ăn
- Hoa hồi
Bước 1: Thịt gà mua về sơ chế sạch chỉ lọc khéo léo lấy phần thịt không dùng nội tạng gà.
Ướp thịt gà với gừng đập dập, 1 thìa con hạt tiêu, 2 thìa rượu nấu ăn, 3 cái hoa hồi. Trộn đều cho nguyên liệu thịt gà được ngấm sâu gia vị. Ướp thịt gà khoảng 30 phút trước khi nướng.
Bước 2: Trong khi chờ đợi thịt gà được ngấm sâu gia vị thì chúng ta đi rang muối cho hạt muối được khô keo lại nhé.
Cho chảo lên bếp, đợi chảo khô nóng thì cho 1.5 kg muối hạt này vào trong chảo, đảo đều trên lửa hơi nhỏ cho đến khi hạt muối khô lại và ngả màu hơi vàng là đạt yêu cầu.
Bước 3: Chuẩn bị miếng gói giấy bạc trải ra mâm. Trút muối đã rang khô rải đều ra tấm nướng giấy bạc. Chuẩn bị giấy nến (là loại giấy chuyên dùng cho nướng bánh). Bước này mọi người cũng có thể sử dụng lá chuối để gói thịt gà thì miếng thịt gà cũng có mùi thơm rất ngọt ngào, đậm đà. Cho thịt gà đã ướp vào trong giấy nến, gói đều lại trùm kín thịt gà rồi đặt lên phần muối trải trên giấy bạc. Bọc kín gà bằng phần giấy bạc bao bên ngoài.
Bước 4: Chuẩn bị lò nướng để nướng gà nhé. Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C rồi cho vào lò nướng gà trong khoảng 30 phút là gà chín rồi.
Cuối cùng, sau khi nướng đủ thời gian, mọi người lấy gà ra, thái miếng vừa ăn. Chuẩn bị thêm chút muối tiêu chanh ớt và rắc lá chanh thái nhỏ lên trên, trộn đều và chấm là ngon và chuẩn nhất.
Hy vọng với các món làm từ gà daiở trên bạn đã có thể tự mình thực hiện món ăn này ngay tại nhà mà không cần phải ra quán nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài món ngon khác từ gà như gà quay hương trà, gà nướng giòn nữa cho phong phú nhé!
Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác:
- Đùi tỏi gà đông lạnh
- Đùi gà góc tư
- Đùi gà chọi trống
- Đùi gà chọi mái
- Cánh gà đông lạnh
- Chân gà đông lạnh
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn