Lõi vai bò Mỹ (Top Blade) Siêu Ngon trong từng món ăn

hoangnhan

Member
5 Tháng mười một 2023
480
0
16
Thịt lõi vai bò Mỹ, hay còn gọi là thăn lõi vai có tên quốc tế là Top Plate, có nguồn gốc từ USA được đóng gói đông lạnh hút chân không. Trọng lượng mỗi túi trung bình từ 3 - 4kg, bảo quản ở nhiệt độ -18 đến -24 độ C.
Thịt lõi vai bò mỹ là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Phần thịt này có dải gân ở giữa các cây thăn nên ăn rất giòn và ngọt, ngoài ra còn có lớp mỡ hoa được xen kẽ giữa các thớ thịt khiến cho phần thịt lõi vai trở lên béo thơm hơn bao giờ hết.
mg_9907.JPG

Với những sợi gân ở giữa tảng thịt giòn tan, cộng thêm lớp mỡ béo ngậy, thịt lõi vai thường được sử dụng cho các món lẩu bò, bò nướng bò nhúng cực hấp dẫn.
top_blade_steak_1.jpg

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • lõi vai bò mỹ 1.jpg
    lõi vai bò mỹ 1.jpg
    100.2 KB · Xem: 0

Bài mới nhất