Hiện nay các nhà hàng với nhiều nền ẩm thực xuất hiện rất nhanh trên thị trường :
VỀ NỀN ẨM THỰC Ý
Đất nước Ý, được xem là thiên đường của những người đam mê ẩm thực trên toàn thế giới. Những chiếc bánh Pizza đúng chuẩn mang hơi thở và niềm tự hào của nước Ý phải có lớp vỏ giòn tan. Phủ trên bánh là lớp phô mai mozzarella óng ả, béo ngậy được sức nóng từ lò nướng đun củi làm tan chảy đều, tạo thành một lớp lót vàng mịn, thêm lớp xốt cà chua mịn màng và một chút lá oregano khô thơm được rắc trên cùng mặt bánh.
BẾP TRƯỞNG MASAAKI HONDA TẠI CAPRICCIOSA
Năm 1962 Masaaki Honda bị lôi cuốn bởi nền văn hóa và ẩm thực của Ý và ông đã vượt đại dương đến Ý để theo đuổi ước mơ trở thành đầu bếp nấu món ăn Ý tài ba nhất. Thời điểm đó là thời kỳ khó khăn của các đầu bếp Nhật ở Ý.
Honda đã vào học tại Học viện nấu ăn quốc gia của Ý và nhờ việc không ngừng nỗ lực, trau dồi các kỹ năng với niềm nhiệt huyết vô bờ bến, ông đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi có uy tín trên khắp Châu Âu. Được sự công nhận của chính phủ Ý, ông đã trở thành đại sứ ẩm thực với tư cách là bếp trưởng của Italian Pavilion Café tại hội chợ quốc tế được tổ chức vào tháng 3 năm 1970 tại Nhật Bản.
Không Gian CAPRICCIOSA
Không gian Capricciosa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhưng vẫn mang tới cho thực khách cảm giác đậm chất Ý. Từ những trang trí tinh tế trên tường, trần nhà hàng đến thiết kế quầy bar, bếp lịch sự, Capricciosa thực sự là một Italia thu nhỏ, hứa hẹn là một trong những điểm đến lý tưởng cho thực khách muốn trải nghiệm và yêu ẩm thực nước Ý.
THIẾT BỊ CHUÔNG VÀ BẢNG HIỂN THỊ KHÔNG DÂY MINH THÀNH ĐÃ LẮP ĐẶT
Trên đây là hình ảnh về thiết bị mà chúng tôi đã lắp đặt. Minh Thành cung cấp đa dạng các mẫu mã ,kiểu dáng thiết bị chuông và bảng hiển thị không dây phù hợp với các tiêu trí của mỗi nhà hàng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây
Nguồn : https://chuonggoi.com/giai-phap/tu-...nha-hang-capricciosa-pasta-amp-pizza-195.html
- Đòi hỏi cần cạnh tranh về giá cả
- Cạnh tranh về chất lượng phục vụ
- Cạnh tranh về không gian view, thoáng mát, vị trí đắc địa thuận lợi
VỀ NỀN ẨM THỰC Ý
Đất nước Ý, được xem là thiên đường của những người đam mê ẩm thực trên toàn thế giới. Những chiếc bánh Pizza đúng chuẩn mang hơi thở và niềm tự hào của nước Ý phải có lớp vỏ giòn tan. Phủ trên bánh là lớp phô mai mozzarella óng ả, béo ngậy được sức nóng từ lò nướng đun củi làm tan chảy đều, tạo thành một lớp lót vàng mịn, thêm lớp xốt cà chua mịn màng và một chút lá oregano khô thơm được rắc trên cùng mặt bánh.
BẾP TRƯỞNG MASAAKI HONDA TẠI CAPRICCIOSA
Năm 1962 Masaaki Honda bị lôi cuốn bởi nền văn hóa và ẩm thực của Ý và ông đã vượt đại dương đến Ý để theo đuổi ước mơ trở thành đầu bếp nấu món ăn Ý tài ba nhất. Thời điểm đó là thời kỳ khó khăn của các đầu bếp Nhật ở Ý.
Honda đã vào học tại Học viện nấu ăn quốc gia của Ý và nhờ việc không ngừng nỗ lực, trau dồi các kỹ năng với niềm nhiệt huyết vô bờ bến, ông đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi có uy tín trên khắp Châu Âu. Được sự công nhận của chính phủ Ý, ông đã trở thành đại sứ ẩm thực với tư cách là bếp trưởng của Italian Pavilion Café tại hội chợ quốc tế được tổ chức vào tháng 3 năm 1970 tại Nhật Bản.
Không Gian CAPRICCIOSA
Không gian Capricciosa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhưng vẫn mang tới cho thực khách cảm giác đậm chất Ý. Từ những trang trí tinh tế trên tường, trần nhà hàng đến thiết kế quầy bar, bếp lịch sự, Capricciosa thực sự là một Italia thu nhỏ, hứa hẹn là một trong những điểm đến lý tưởng cho thực khách muốn trải nghiệm và yêu ẩm thực nước Ý.
THIẾT BỊ CHUÔNG VÀ BẢNG HIỂN THỊ KHÔNG DÂY MINH THÀNH ĐÃ LẮP ĐẶT
Trên đây là hình ảnh về thiết bị mà chúng tôi đã lắp đặt. Minh Thành cung cấp đa dạng các mẫu mã ,kiểu dáng thiết bị chuông và bảng hiển thị không dây phù hợp với các tiêu trí của mỗi nhà hàng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây
Nguồn : https://chuonggoi.com/giai-phap/tu-...nha-hang-capricciosa-pasta-amp-pizza-195.html