Máy xay thịt TC 12 có gì nổi trội?
Nằm trong số những thiết bị chế biến thịt được ưa chuộng nhất hiện nay, Máy xay thịt công nghiệp TC 12 sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng rất tiện lợi.
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12:
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Nằm trong số những thiết bị chế biến thịt được ưa chuộng nhất hiện nay, Máy xay thịt công nghiệp TC 12 sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng rất tiện lợi.
- Thiết kế dạng khối hộp với động cơ công suất 550W được đặt dọc, tạo sự chắc chắn cho phần thân máy
- Trục xoắn, lưỡi dao xay chém tốt, có thể xay được cả thịt có lẫn gân, da, sụn… và đùn thành dạng sợi.
- Khay chứa thịt kích thước lớn, họng máy khá cao nên bạn chỉ cần dùng chày nhựa kèm máy đẩy thịt xuống để tiến hành xay.
- Thân máy chắc chắn, có độ đầm cao nên khi máy hoạt động xay với năng suất cao vẫn không bị rung lắc, nghiêng đổ.
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12:
- · Cắt thịt lát vừa, thêm gia vị vào và trộn đều lên.
- · Lắp đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng, sau đó lắp tiếp phễu đùn xúc xích vào. Đặt vỏ xúc xích vào phễu đùn.
- · Cho thịt lên khay, dùng chày đẩy một ít thịt xuống khe để các bộ phận cuối cùng của ống đùn có sẵn thịt, điều này làm xúc xích đầy và chặt hơn.
- · Bật công tắc cho máy hoạt động và bắt đầu đùn ra xúc xích.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội