Gà Dai Nguyên Con Hấp Rau Răm:
Nguyên liệu:
- 1 Con gà dai nguyên
- Rau răm
- hành lá
- Hành tây trắng
- Nấm mèo
- Ngò
- Ớt
- Tiêu
- Muối
- Đường
- Bột ngọt
- Tỏi
- Dầu ăn
- Nước mắm
- Chanh ớt
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch gà và để ráo, sau đó mổ bụng, dùng dao nhọn xiên điều bên trong gà. Dùng 1 muỗng đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng tỏi phi, 1 muỗng cà phê dầu mè trộn đều, cho gà vào ướp từ 15 đến 30 phút.
Bước 2: Rau răm bỏ cọng và lấy lát, xắt nhỏ. Hành lá rửa sạch và cắt ngắn 5cm.
Hành tây: Thái mỏng theo chiều ngang. Tỏi: Đập dập và bóc vỏ băm nhuyễn, phi vàng. Nấm mèo sau khi ngâm nước, cắt chân thì thái sợi nhỏ.
Bước 3: Trộn chung rau răm, hành lá, hành tây, tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi phi sau đó dồn tất cả vào bụng con gà. Đổ nước sôi và cho gà vào hấp khoảng 20 phút.
Bước 4: Sau khi gà chín mềm thì lấy ra và chặt miếng vừa ăn.
Xếp gà ra đĩa và rải ngò, cà, ớt xung quanh. Dùng ăn kèm với nước mắm chanh, ớt.
Bán thịt gà nguyên con, thịt gà dai đông lạnh nhập khẩu từ nhiều nước: Hàn Quốc, Ý, Argentina.. Thịt gà nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân.
Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.
Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.
Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.
Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:
Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác:
- Đùi tỏi gà đông lạnh
- Đùi gà góc tư
- Đùi gà chọi trống
- Đùi gà chọi mái
- Cánh gà đông lạnh
- Chân gà đông lạnh
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn